Tin tức

TẶNG NGAY ÁO MƯA VĨNH TÍN KHI MUA ĐỒNG HỒ

Gia Lai đang vào mùa mưa nắng thất thường nên việc luôn sẵn sàng một chiếc áo mưa trong cốp xe là điều cực kì cần thiết. Không những thế, mưa đầu mùa thường kèm theo gió lốc, sống chớp và cực kì nặng hạt nên việc đi bộ không thể sử dụng dù mà cũng cần cả áo mưa.

Đồng hồ Vĩnh Tín cũng nhìn thấy được rất nhiều bạn phải dừng lại mua vội chiếc áo mưa lề đường với mức giá cả khá đắt đỏ nhưng thường chỉ mặc một lần là đã rách và không thể dùng được vì chất lượng quá tệ.

Vì vậy, nhằm tri ân khách hàng, chúng tôi xin gửi tặng tới quý khách hàng những chiếc áo mưa cánh dơi được Đồng hồ Vĩnh Tín trực tiếp thiết kế và lựa chọn chất liệu.

Với thiết kế cánh dơi bạn có thể sử dụng không chỉ cho bản thân mà che chở cho cả những người thân đi chung xe. Phần tà trước được thiết kế một khoảng trong để lộ phần đèn xe thuận tiện cho việc đi buổi tối

Chất liệu cao cấp giúp bạn có thể sử dụng nhiều lần.

  • Điều kiện: Áp dụng cho quý khách hàng mua đồng hồ trực tiếp tại 3 cửa hàng của Đồng hồ Vĩnh Tín Gia Lai: 181 Hùng Vương, Tp. Pleiku, Gia Lai; 185 Hùng Vương, Tp. Pleiku, Gia Lai và 50 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Pleiku, Gia Lai hoặc mua online trên Fanpage: Fb.com/DongHoVinhTin và website: http://donghovinhtin.com/
  • Thời gian: kết thúc khi số lượng áo mưa được tặng hết.

Số lượng có hạn nên khách hàng nhanh chân lên nhé

Thương hiệu

Đồng hồ BELAIR
Đồng hồ CANDINO
Đồng hồ CASIO
Đồng hồ CITIZEN
Đồng hồ DANIEL WELLINGTON
Đồng hồ DANISH DESIGN
Đồng hồ ESPRIT & JSRING
Đồng hồ FOSSIL
Đồng hồ KENNETH COLE
Đồng hồ LE CHATEAU
Đồng hồ MICHAEL KORS
Đồng hồ OGIVAL
Đồng hồ OLYM PIANUS - OLYMPIA STAR
Đồng hồ ORIENT
Đồng hồ PIERRE CARDIN
Đồng hồ PUMA
Đồng hồ ROAMER
Đồng hồ SEIKO
Đồng hồ TISSOT